NƯỚC KANGEN 2,5 PHÒNG DỊCH CORONA

Ngày đăng: 09:18 AM 07/02/2020 - Lượt xem: 344

 

 

TÁC DỤNG CỦA NƯỚC KANGEN 2.5 VỚI VIỆC PHÒNG DỊCH BỆNH CORONA.

 

Nước 2.5 pH được điện giải qua máy Kangen của Enagic Nhật Bản là 1 loại nước có độ pH Acid rất mạnh vì vậy có tính sát khuẩn rất cao;

 

  •  Nhiều loại vi trùng, vi khuẩn không thể tồn tại trong môi trường axit cao này quá 30 giây; Nước 2.5pH hỗ trợ phòng ngừa vi khuẩn virus lây lan rất hiệu quả mà không hại đến da người sử dụng

 

  • rất phù hợp ở thời điểm hiện tại khi mà dịch bệnh Corona đang hoành hành khắp thế giới;
  • Giúp tẩy rửa nhà vệ sinh, phòng tắm, bồn rửa mặt; Nhà bếp, phòng ăn, bịnh viện, phòng giải phẩu…. (Biện pháp phòng ngừa lây lan virus corona mà quý vị cần chú ý và đã được Bộ y tế, WHO khuyến nghị thực hiện)

KẾT LUẬN VÀ KHUYẾN NGHỊ:

 

Với tình hình hiện tại, WHO đã ban bố tình trạng khẩn cấp toàn cầu về đại dịch bệnh Corona, việc mỗi người dân thực hiện nghiêm chỉnh và có ý thức hai hành động này chính là góp phần cùng với thế giới đẩy lùi dịch bệnh Corona, cụ thể:

 

Mang 1 chai nước nhỏ 2,5 khi đi làm hoặc đi chơi để rửa tay giúp làm sạch bàn tay trước khi ăn uống thay cho xà bông..

 

Xịt vào trong xoang mũi, răng miệng, họng.. phòng ngừa viêm ngứa do các vi khuẩn virus lây lan phát triển.. đặc biệt trong thời kỳ dịch bệnh.

Chưa bao giờ, cơ hội để trở thành một công dân toàn cầu đến với tất cả chúng ta dễ dàng như vậy. Hãy cùng nhau bảo vệ thế giới, bảo vệ loài người, đẩy lùi đại dịch bệnh Corora.

 

Facebook